Các “anh hùng thường nhật” ở Anh được vay ưu đãi mua nhà

Ngân hàng Kensington của Anh mới đây đã công bố gói vay ưu đãi mua nhà hấp dẫn dành riêng cho những người làm việc trong một số ngành đặc thù như lính cứu hỏa, cảnh sát, y tá và giáo viên. Xem thêm »

Nhiều người trẻ Canada không còn thích mua nhà

Daniel Himmel, 32 tuổi, cảm thấy hài lòng với việc đi thuê nhà ở thay vì nhất quyết theo đuổi kế hoạch mua nhà và chịu nhiều gánh nặng, rủi ro tài chính trong nhiều năm sau đó như thế hệ trước. Xem thêm »

Dân Trung Quốc lại săn lùng bất động sản hạng sang ở Singapore

Những biện pháp kiểm soát chặt chẽ của chính phủ Singapore không khiến sức hút của thị trường bất động sản cao cấp ở đây bị giảm sút. Người nước ngoài, trong đó nổi bật là dân Trung Quốc, vẫn tiếp tục đổ xô đến Singapore tìm mua nhà. Xem thêm »

Bất chấp biến động, bất động sản Thượng Hải vẫn thu hút đầu tư

Theo các báo cáo mới đây, thị trường đầu tư bất động sản Thượng Hải vẫn hoạt động tốt trong nửa đầu năm 2019. Trong đó, bất động sản văn phòng là loại hình được tìm kiếm nhiều nhất. Xem thêm »

Tỷ phú đổ xô mua nhà đất gần hồ Tahoe vùng Bắc Mỹ

Nằm trên ngọn núi lớn nhất Bắc Mỹ, thuộc dãy núi Sierra Nevada, hồ nước hơn 2 triệu tuổi Tahoe nằm trong nhóm những nơi sâu nhất thế giới. Khu vực này là nơi tập trung bất động sản của nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới. Xem thêm »

Giá nhà cao ngất ngưởng, New York thu hút nhiều tỷ phú nhất toàn cầu

Theo báo cáo mới đây của Savills, với giá nhà cao cấp cực kỳ đắt đỏ và không ngừng tăng lên, thành phố New York (Mỹ) hiện là nơi cư trú của 85 tỷ phú, nhiều nhất trên thế giới. Xem thêm »

Trung Quốc tiếp tục siết thị trường nhà đất tại các thành phố lớn

Theo báo cáo của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, các thành phố cấp 1 và cấp 2 của nước này sẽ tiếp tục chứng kiến các biện pháp kiểm soát thị trường bất động sản được thắt chặt hơn nữa trong nửa cuối năm nay. Xem thêm »

Giá bất động sản Sydney tăng lần đầu tiên sau gần 2 năm

Nhờ các điều kiện kinh tế và thị trường được cải thiện, giá bán bất động sản tại thành phố Sydney đã ghi nhận sự tăng trưởng tích cực lần đầu tiên sau gần 2 năm trầm lắng. Xem thêm »

Giá bán căn hộ tại Toronto tăng trưởng thấp nhất trong 5 năm

Trong bối cảnh các quy định về cho vay mua nhà bị thắt chặt cùng nguồn cung mới tăng đột biến trên thị trường nhà đất, giá bán căn hộ chung cư tại Toronto (Canada) tiếp tục tăng trưởng chậm, chạm mức thấp nhất trong 5 năm trở lại đây. Xem thêm »

Thị trường nhà hạng sang Mỹ đang chững lại

Theo kết quả khảo sát được thực hiện tại 85 thành phố của Mỹ, trong tháng 3/2019, thị trường nhà đất hạng sang xứ cờ hoa đã ghi nhận doanh số giao dịch giảm 8,3% - mức sụt giảm mạnh nhất kể từ 2010. Xem thêm »

Giá thuê văn phòng châu Á đắt đỏ hàng đầu thế giới

Theo báo cáo mới đây của CBRE, có tới 6 trong số 10 thị trường văn phòng đắt nhất thế giới nằm trên lãnh thổ châu Á. Trong đó, quận trung tâm Hồng Kông tiếp tục giữ vị trí đầu bảng về giá thuê văn phòng trong năm thứ tư liên tiếp. Xem thêm »

Bất động sản Hồng Kông: Khi ma quỷ không đáng sợ bằng giá nhà

Giá bất động sản tại Hồng Kông ngày càng trở nên đắt đỏ, vượt quá xa khả năng chi trả của tầng lớp bình dân. Theo kết quả một khảo sát mới đây, nhiều người cho biết họ sẵn sàng mua cả những ngôi nhà bị “ma ám” nếu giá hợp lý. Xem thêm »