Mỹ có thể sắp hạ thêm lãi suất

Theo công cụ theo dõi của CME FedWatch, việc chứng khoán Mỹ bị bán tháo phiên 6/3 và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống thấp kỷ lục khiến nhà đầu tư tin rằng Fed sẽ hạ thêm lãi suất. Họ cho rằng khả năng Fed giảm lãi thêm 0,75% trong phiên họp ngày […] Xem thêm »

Các ngân hàng trung ương “mắc kẹt” với vòng xoáy nới lỏng của Fed

Trước đó, Fed cho thấy họ không có dấu hiệu thay đổi lãi suất trong năm 2020, duy trì vị thế đứng bên ngoài cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay, sau khi đã hạ lãi suất 3 lần trong năm 2019. Đáng chú ý, ông Powell còn để mở cánh cửa hạ lãi suất […] Xem thêm »

Singapore hỗ trợ hơn 120 triệu SGD cho các công ty ứng dụng công nghệ

Chính phủ ở đảo quốc sư tử này cũng quyết định từ nay tới tháng 1/2023 sẽ chi một khoản tiền 19 triệu SGD để giúp các doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ (SME) có thể ứng dụng các giải pháp kỹ thuật số mới nhằm cải thiện năng suất. Bộ trưởng Bộ Phát […] Xem thêm »

Giá nhà tại Úc tăng mạnh trong tháng 2

Theo dữ liệu từ Công ty tư vấn tài sản CoreLogic đưa ra vào ngày 2-3 vừa qua, giá nhà trên toàn lãnh thổ nước Úc đã tăng 1,1% trong tháng 2, cao hơn con số 0,9% trong tháng 1. Điều đó mang lại lợi nhuận lên tới 6,1% cho thị trường nhà ở nước […] Xem thêm »

Bất động sản Canada sẽ đón khoản đầu tư 50 tỉ USD trong năm nay

Thành phố Montreal, Quebec, Canada CBRE cho biết tổng vốn đầu tư dành cho thị trường bất động sản Canada trong năm 2020 sẽ cao hơn 5 tỉ USD so với năm 2019 và cao hơn khoảng 1 tỉ USD với mức kỷ lục năm 2018. Thị trường tăng trưởng chủ yếu sẽ rơi vào […] Xem thêm »

Du lịch, khách sạn tại Mỹ lo vắng khách vì Covid-19

Trong trường hợp tình hình dịch bệnh tiếp tục có chiều hướng lan rộng, sẽ có nhiều doanh nghiệp và khách du lịch hủy đặt phòng. Tính tới thời điểm này, nước Mỹ đã ghi nhận 115 người tại 10 tiểu bang trong tình trạng nghi nhiễm. Trên thế giới đã có hơn 90,000 người […] Xem thêm »

Doanh số bán nhà tại Mỹ tăng vọt trong tháng 1

“Kinh tế phát triển cùng tỷ lệ thế chấp thấp đã giúp doanh số tháng này tăng trưởng, cao thứ hai trong vòng hai năm qua”, ông Lawrence Yun, nhà kinh tế trưởng của NAR cho biết. Tỷ lệ thế chấp thấp sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, thị trường […] Xem thêm »

Corona khiến các dự án lớn của Trung Quốc bị ảnh hưởng

Cơn dịch bùng phát tại Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm ngoái, sau đó lan rộng ra hàng chục các quốc gia khác đã khiến số lượng người lao động và các thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc vốn cần thiết cho việc duy trì xây dựng các dự án lớn bị giảm […] Xem thêm »

CapitaLand lãi tăng gần gấp đôi trong quý 4-2019

CapitaLand cho biết lợi nhuận ròng tăng 94,8% trong quý cuối cùng của năm 2019 chủ yếu nhờ vào việc vận hành kinh doanh tốt và định giá lại tài sản tầu đư. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng từ 11,4 cent Singapore trong năm 2018 lên 18,4 cent Singapore trong năm 2019. Doanh […] Xem thêm »

Năm thành phố đáng đầu tư nhất tại Mỹ

Điều này cũng không ngoại lệ với những người dân sống tại Mỹ. Dưới đây là năm thành phố mà theo đánh giá của nhiều chuyên gia, có tiềm năng giúp bạn thu lại lợi nhuận cao nhất từ việc mua bán nhà ở Mỹ trong năm 2020. 1. Charlotte, Bắc California Dân số: 859.035 […] Xem thêm »

Giá thuê căn hộ tại Hong Kong giảm mạnh

Giá thuê căn hộ tại Hong Kong giảm mạnh Theo dữ liệu từ Spacious, một mét vuông căn hộ tại lãnh thổ này đang được quảng cáo với mức giá thấp kỷ lục kể từ tháng 3/2018. Giá thuê trong thành phố đã chịu áp lực đáng kể từ các cuộc biểu tình vào năm […] Xem thêm »

Corona gây khó cho các nhà thầu Singapore

Thị trường bất động sản Singapore bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 Hãng tin Reuters dẫn lời một số luật sư tại đảo quốc này cho biết, thời gian gần đây họ nhận được nhiều thắc mắc từ phía các công ty Singapore, rằng liệu họ có quyền lựa chọn các điều khoản bất khả […] Xem thêm »