Dự đoán về thị trường cho thuê trong năm 2021

Bất động sản đã trải qua một năm 2020 đầy biến động. Trong khi một số phân khúc như logistics, trung tâm dữ liệu,...phát triển mạnh mẽ thì những lĩnh... Xem thêm »

Toàn cảnh con phố hiện đại bậc nhất ở Triều Tiên với loạt cao ốc chọc trời

Khu phố hiện đại với tòa nhà cao nhất lên đến 70 tầng ở Bình Nhưỡng gây ấn tượng về độ hoành tráng và quy hoạch đẹp mắt. Xem thêm »

Năm 2021 mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến đến lĩnh vực bất động sản trong năm qua. Tuy nhiên, với sự không chắc chắn của thị trường hiện nay, các nhà... Xem thêm »

Bất động sản cho thuê: Nên có sẵn đồ nội thất hay không?

Chủ nhà cần quyết định việc có trang bị nội thất cho bất động sản hay không trước khi niêm yết trên thị trường. Xem thêm »

7 Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản

Nhiều nhà môi giới bất động sản đang ưa chuộng sử dụng các phần mềm quản lý bất động sản để quản lý tài sản của họ. Xem thêm »

Năm 2021 sẽ là năm của các đại lý bất động sản biết ứng dụng công nghệ

Năm 2020 buộc một số ngành công nghiệp phải hiện đại hóa và áp dụng các công nghệ chưa được sử dụng nhiều. Đối với lĩnh vực nhà ở nói... Xem thêm »

Cần làm gì để tăng cường số hóa lĩnh vực bất động sản trong năm 2021?

Nhiều người cho rằng càng số hóa nhiều thì khách hàng và doanh nghiệp càng có lợi. Nhưng đối với một trong những loại tài sản lớn nhất thế giới... Xem thêm »

Triển vọng tươi sáng cho bất động sản hậu cần tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2021

Theo công ty tư vấn bất động sản JLL, đầu tư vào bất động sản ở châu Á - Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ phục hồi từ 15 đến... Xem thêm »

Cửa sáng nhưng hẹp cho nhà đầu tư bất động sản thương mại trong năm 2021

Đại dịch đã có tác động sâu sắc đến thị trường bất động sản thương mại. Vào năm 2021, cơ hội chỉ dành cho các nhà đầu tư trường vốn,... Xem thêm »

Bất động sản thương mại và những xu hướng có thể diễn ra trong năm 2021

Năm 2020 đã chứng kiến sự thay đổi chưa từng có của lĩnh vực bất động sản thương mại. Các văn phòng làm việc, khách sạn, trung tâm thương mại,... Xem thêm »

Công trình xanh giúp tiết kiệm chi phí vận hành

Các nhà phát triển bất động sản ở Hong Kong và những người thuê nhà của họ đang tiết kiệm được khá nhiều tiền nhờ các “tòa nhà xanh”,  mô... Xem thêm »

Năm đặc điểm thiết kế cần lưu ý khi cải tạo nhà

Cải tạo nhà là một trong những điều tuyệt vời nhất mà chủ sở hữu ngôi nhà có thể thực hiện được. Xem thêm »