Thị trường nhà ở toàn cầu sẵn sàng cho một năm tỏa sáng

Theo cuộc khảo sát mới nhất của Reuters, thị trường bất động sản tại các nền kinh tế lớn trên thế giới sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm nay.... Xem thêm »

Reuters: Dịch Covid-19 ở Việt Nam bùng phát đe dọa phá vỡ chuỗi cung ứng công nghệ

Các nguồn tin trong ngành sản xuất công nghiệp cho biết, đợt bùng phát Covid-19 mới lây lan nhanh chóng đã khiến các nhà máy hoạt động ở mức dưới... Xem thêm »

Lý do bất động sản bán lẻ vẫn phát triển mạnh tại châu Á bất chấp đại dịch

Các trung tâm mua sắm đang phát triển và cung cấp nhiều giá trị mới. Đó là lý do vì sao nhiều nhà bán lẻ tại châu Á đã sẵn... Xem thêm »

Điều gì đã giúp một quốc gia đắt đỏ như Singapore duy trì được tỷ lệ sở hữu nhà ở cao nhất thế giới?

Bí quyết để hơn 80% người dân Singapore có thể sở hữu nhà ở là chương trình nhà ở giá rẻ được chính phủ Singapore triển khai từ cách đây... Xem thêm »

Tổng giá trị bất động sản đang được quản lý tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương tăng 20% trong năm 2020

Tổng giá trị tài sản bất động sản đang được quản lý (AUM) ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã tăng lên 726,9 tỷ USD trong năm... Xem thêm »

Xu hướng bất động sản năm 2021: Những điều nhà đầu tư cần biết

Với lĩnh vực bất động sản, việc bắt kịp xu hướng là điều rất quan trọng. Điều này sẽ giúp ích trong việc xây dựng các kế hoạch đầu tư... Xem thêm »

Nhà đầu tư toàn cầu hướng về thị trường bất động sản châu Á

Sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư quốc tế và khu vực là sự đảm bảo rằng nhu cầu đối với thị trường bất động sản châu... Xem thêm »

JLL: Khoảng cách giữa ngành bất động sản công nghiệp và bất động sản bán lẻ ngày càng được thu hẹp

Trong vòng một thập kỷ vừa qua, giá bất động sản bán lẻ và công nghiệp đều tăng lên. Tuy nhiên, giữa hai lĩnh vực này lại có những sự... Xem thêm »

Vì sao nên đầu tư bất động sản ngay bây giờ?

Ngành bất động sản đã xuất hiện từ rất lâu và giá trị của nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Chắc chắn, bất động sản là một trong... Xem thêm »

Những lưu ý khi bán nhà đất vào thời điểm “sốt” giá

Thị trường hiện tại đang có lợi cho người bán, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời nếu bạn muốn bán nhà. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa... Xem thêm »

Các bước tự động hóa quá trình vận hành doanh nghiệp bất động sản

Nếu bạn sinh ra và lớn lên vào những năm 1990, có thể bạn sẽ biết đến trò chơi Cruis’n USA. Các chuyên gia của Forbes tin rằng cách điều... Xem thêm »

Khối lượng đầu tư bất động sản toàn cầu sụt giảm trong quý I/2021

Trong quý I/2021, các nhà đầu tư bất động sản toàn cầu tập trung tăng tốc vào việc đa dạng hóa danh mục đầu tư sang lĩnh vực logistics và... Xem thêm »