Nhà đất tại các thành phố hạng hai có tiềm năng tăng trưởng tốt hơn

Theo nghiên cứu của Savills, các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm lợi nhuận dài hạn nên hướng sự chú ý đến các thành phố hạng hai ở Trung Quốc, Trung Đông và Ấn Độ bởi tiềm năng tăng trưởng ở các thành phố này được đánh giá cao. Xem thêm »

Tăng trưởng giá nhà tại Anh tiếp tục giảm tốc

Theo báo cáo của ngân hàng Nationwide, giá nhà tại Anh trong tháng 4/2019 chỉ tăng 0,9% so với cùng kỳ năm trước. Đây cũng là tháng thứ năm liên tiếp tăng trưởng giá nhà hàng năm giữ ở mức dưới 1%. Xem thêm »

Thị trường bất động sản Thượng Hải phát triển ổn định

Cơ quan chức năng cho biết thị trường bất động sản nhà ở Thượng Hải vẫn đang phát triển ổn định với nhiều cơ hội tiếp cận nhà ở hơn cho các hộ gia đình có thu nhập từ thấp đến trung bình. Xem thêm »

Căn hộ cho thuê đắt nhất tại New York có giá 500.000USD

Với tầm nhìn 360 độ ra thành phố và chiếm trọn một tầng trong khách sạn 5 sao, hiện giá của căn hộ cho thuê đắt nhất New York đang nằm ở ngưỡng 500.000USD/tháng. Xem thêm »

Giá thuê nhà tại London tăng kỷ lục

Theo báo cáo của Rightmove, giá thuê nhà trung bình tại thành phố London đã chạm mức kỷ lục 2.093 bảng Anh. Sự khan hiếm nguồn cung đang tạo đà cho giá thuê nhà leo thang. Xem thêm »

Doanh số bán nhà ở Trung Quốc khởi sắc trong quý đầu năm

Theo số liệu mới nhất vừa được Cục Thống kê Trung Quốc công bố, doanh số bán nhà mới trên toàn quốc ghi nhận xu hướng tăng trong ba tháng đầu năm nay. Xem thêm »

Giá nhà riêng tại Anh tăng 50% trong thập kỷ qua

Theo một báo cáo gần đây của Housesimple, giá các căn nhà riêng lẻ tại Anh đã tăng gấp rưỡi trong vòng 10 năm qua. Xem thêm »

Để mua được nhà ở các thành phố lớn, người Mỹ phải mất 8-10 năm

Với thu nhập trung bình 60.000-70.000 USD, để mua được nhà ở tại các thành phố lớn nhất, người Mỹ phải mất khoảng 8 - 10 năm, báo cáo của Bank of America cho biết. Xem thêm »

Chủ đầu tư UAE mở bán bất động sản cho khách quốc tế

Mới đây, một chủ đầu tư bất động sản có tiếng tại Dubai đã công bố mở bán một dự án bất động mới với giá từ 990.000 dirham (AED), dành cho mọi khách hàng, không phân biệt quốc tịch. Xem thêm »

Doanh số bán nhà Canada vẫn ở mức thấp nhất 6 năm qua

Doanh số và giá bán nhà tại Canada đã rục rịch tăng trở lại trong tháng 3/2019, sau một thời gian thị trường ảm đạm kéo dài. Tuy nhiên, những con số ghi nhận được vẫn chạm đáy của 6 năm trở lại đây. Xem thêm »

Cuộc sống tù túng của người dân trong “tòa nhà mỏng nhất thế giới”

Chiều rộng của khu vực hẹp nhất tại "tòa nhà mỏng nhất thế giới" chỉ là 20cm. Khu vực vệ sinh tại đây nhỏ đến mức rất khó để xoay người. Xem thêm »

Hong Kong tiếp tục dẫn đầu danh sách giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

Tại Hong Kong, giá của một căn hộ trung bình đang cao ngang một căn hộ cao cấp tại Singapore và New York. Xem thêm »