Xu hướng lựa chọn nhà ở thông minh

Ngày nay, những ngôi nhà thông minh không phải là thứ gì đó quá xa lạ trên thị trường bất động sản, đặc biệt là ở những thành phố lớn.... Xem thêm »

CNBC: Miền trung Việt Nam là một trong 7 “điểm đến ít người biết” du khách nên ghé thăm sau đại dịch Covid-19

Miền Trung Việt Nam đứng ở vị trí thứ ba trong số bảy điểm đến du lịch hàng đầu mà USpress gợi ý du khách nên ghé thăm sau đại... Xem thêm »

Gia đình bí ẩn Trung Quốc chi gần 300 triệu USD mua toàn bộ tòa nhà căn hộ siêu sang tại Singapore

Một nhà phát triển bất động sản Hồng Kông vừa thông báo rằng một người mua đã mua tất cả 20 trong số hai căn hộ Draycott Park Eden với... Xem thêm »

Ngân hàng Thế giới: Trung Quốc, Việt Nam dẫn đầu tốc độ phục hồi kinh tế sau Covid ở châu Á

Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, một sự phục hồi với ba tốc độ khác nhau đang diễn ra trên khắp Đông Á và Thái Bình Dương, trong... Xem thêm »

Nhu cầu sử dụng trung tâm dữ liệu tại châu Á tăng mạnh trong năm 2020

Theo nghiên cứu mới nhất từ công ty bất động sản CBRE, số lượng trung tâm dữ liệu tại châu Á trong năm 2020 đã đạt mức cao nhất mọi... Xem thêm »

Người Mỹ ồ ạt mua nhà, giá bất động sản tăng nóng

Nguồn cung nhà ở tại Mỹ đang giảm xuống mức thấp kỷ lục trong khi khách hàng đua nhau mua bất động sản. Điều đó đẩy giá tăng phi... Xem thêm »

Người Đan Mạch vay mua nhà không phải trả lãi 20 năm

Theo Bloomberg, các ngân hàng ở Đan Mạch đang cho phép người mua nhà vay với lãi suất cố định 0% trong vòng 20 năm. Xem thêm »

Tại sao người trẻ thích mua nhà tại những thành phố lớn?

Thị trường nhà đất tại những thành phố lớn luôn là nơi chứng kiến sức nóng rất lớn, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại. Mặc dù giá nhà... Xem thêm »

Phân tích nguy cơ sụp đổ của thị trường bất động sản 2021 dưới 4 yếu tố mang tính quyết định

Thị trường bất động sản đang chứng kiến giá cả tăng vọt, hàng tồn kho ít ỏi và việc xây dựng nhà mới bị chững lại. Điều này khiến nhiều... Xem thêm »

Tại sao bất động sản Mỹ vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài?

Bối cảnh ảm đạm của Covid-19 khó có thể mang lại sự lạc quan cho thị trường bất động sản, nhưng những ngôi nhà tại Mỹ vẫn duy trì sức... Xem thêm »

4 kiểu đối tác không nên cùng làm việc trong đầu tư bất động sản

Cẩn trọng kiểm tra thông tin của bất kỳ bất động sản nào bạn mua, đồng thời cũng đừng quên nghiên cứu đối tác kinh doanh của bạn. Xem thêm »

Vai trò của năng lượng tái tạo với bất động sản

Theo Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế, chúng ta cần đẩy mạnh việc sản xuất năng lượng điện tái tạo lên gấp 8 lần so với hiện tại... Xem thêm »