Sau bê bối chuyển nhầm 900 triệu USD Citigroup “nuốt lời” khi tái khởi động kế hoạch sa thải nhân sự

Vào cuối tháng Ba, đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế Mỹ, với số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp cao kỷ lục trong tuần kết thúc vào ngày 21/3, đạt 3,28 triệu người. Con số này thậm chí còn cao hơn trong thời kỳ xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính. Xem thêm »

Cuộc “di cư” của các hãng công nghệ Trung Quốc tới Đông Nam Á

Sau ByteDance, Tencent là cái tên mới nhất quyết định đặt văn phòng tại Singapore, biến Đông Nam Á thành mảnh đất màu mỡ mới mà giới công nghệ Trung Quốc đang quan tâm. Xem thêm »

Trung Quốc tham vọng xây “thiên đường sinh thái” nhưng lại hóa thành phố ma vì… muỗi

Một dự án nhà ở xanh được thử nghiệm tại siêu đô thị của Trung Quốc đã thất bại thảm hại thay vì tạo ra một thành phố trong rừng như họ kỳ vọng. Xem thêm »

Nhà trọ sinh viên vẫn đem lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư?

Bất động sản nhà ở sinh viên được đánh giá là thị trường có khả năng "chống chọi" tốt nhất trong các cuộc khủng hoảng trước đây. Xem thêm »

Nơi cần hộ chiếu mới được sang nhà hàng xóm

Đoạn đường hơn 500 m có tên Canusa Street trên bản đồ Vermont (Mỹ) còn người dân Quebec (Canada) gọi nó là Rue Canusa. Xem thêm »

Covid-19 gây xáo trộn thị trường bất động sản châu Âu

đại dịch Covid-19 bùng phát nhanh chóng đã thay đổi mọi thứ, gây ảnh hưởng nặng nề lên thị trường bất động sản trên khắp châu Âu. Xem thêm »

Bất động sản thương mại khu vực châu Á – Thái Bình Dương gặp khó khăn hơn nhiều so với khu vực khác

Các nhà đầu tư toàn cầu đã giảm chi tiêu vào bất động sản thương mại ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương một cách không tương xứng so với các khu vực khác trong bối cảnh đại dịch và triển vọng kinh tế toàn cầu vẫn còn nhiều thách thức. Xem thêm »

Giữa đại dịch WeWork đánh cược vào không gian làm việc ngoài trời

Cho đến khi có vắc-xin hoặc phương pháp điều trị Covid-19, làm việc bên trong văn phòng với nhiều người vẫn là một rủi ro quá lớn. Xem thêm »

Quy tắc 30-30-3 dành cho những người muốn mua nhà trong thời gian dịch bệnh

Khi tỷ lệ thế chấp tại Mỹ hạ xuống mức thấp nhất mọi thời đại do dịch bệnh, nhu cầu mua nhà đã tăng lên theo cấp số nhân. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nhất thiết phải sở hữu ngay cho mình một căn nhà. Xem thêm »

Star Island trở lại thời kỳ huy hoàng nhờ những cư dân mới như Ken Griffin và Jennifer Lopez

Star Island - hòn đảo tại Miami, bang Florida, Mỹ - luôn tồn tại như một biểu tượng của sự giàu sang và danh tiếng. Hiện tại, có khoảng 30 ngôi nhà trên hòn đảo này. Trong đó, có nhiều ngôi nhà của các người nổi tiếng như bình luận viên NBA Shaquille O’Neal, nghệ sĩ hip-hop Sean “Diddy” Combs, ca sĩ... Xem thêm »

Thế giới có thể học được gì từ cuộc sống dưới đường ray xe lửa ở Tokyo?

Các không gian bên dưới đường sắt trên cao thường bị xem là một nơi không mấy tốt đẹp. Ít nhất đó là trường hợp ở Hoa Kỳ và lục địa Châu Âu, nơi chúng thường bị coi là tối tăm, nguy hiểm và ồn ào. Tuy nhiên, ở Tokyo lại khác. Xem thêm »

Những bước cơ bản để bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản thương mại

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường bất động sản thương mại, sẽ có hàng tá câu hỏi và mối quan tâm xuất hiện trong đầu của các nhà đầu tư. Vậy làm cách nào để bắt đầu bước vào con đường này? Làm cách nào để theo kịp các nhà đầu tư tầm cỡ? Dưới đây là một... Xem thêm »