Bảng giá thép V mới nhất hiện nay

Thép V được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng từ các công trình dân dụng, công nghệ chế tạo đến các công trình đóng tàu,... Vậy thép V là gì và có đặc tính ra sao?

Thép V là gì?

Thép V hay còn gọi là thép góc L có thiết diện mặt cắt hình chữ V, kích thước đa dạng, phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Thép V có rất nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau phù hợp với từng vị trí và mục đích sử dụng. Chủng loại: V50, V60, V63, V70, V80, V90, V100, V120, V130…

Thép V cứng, có độ bền cao, khả năng chịu lực, sức ép, sức nặng tốt, không bị biến dạng khi va đập mạnh. Loại thép này có khả năng chịu được ảnh hưởng từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, chịu đựng được sự bào mòn của nước, nước biển hoặc hóa chất,...

Tại thị trường Việt Nam, thép V có hai loại chính là thép V thường và thép V mạ kẽm nhúng nóng. Thép V được sản xuất dây chuyền theo công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho công trình.

Trong đó, thép V mạ kẽm có lớp phủ bề mặt kẽm bền giúp bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong, lớp mạ giúp tăng độ bóng, độ bền sản phẩm, tăng khả năng chống bào mìn, hạn chế hình thành gỉ sét. Loại thép này phù hợp cho mọi công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà tiền chế, chịu ẩm, chịu mặn,…

Ứng dụng của thép V

Thép V được sử dụng trong kết cấu khung chịu lực nhà thép tiền chế, kết cấu cầu đường,… sản xuất máy móc, các thiết bị công nghiệp, làm giá kệ dân dụng, hoặc sử dụng để làm bàn ghế.

Đặc biệt thép V được sử dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế, ngành công nghiệp đóng tàu, làm thùng xe tải…..

Bảng giá tham khảo của thép V

(Bảng giá thép V chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá có thể thay đổi theo thời điểm mua hàng, từng địa phương, đại lý phân phối, số lượng đơn hàng,… Đơn vị: VNĐ)Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Đá phiến và ứng dụng trên 10 loại mái nhà phổ biến

Mỗi đứa trẻ đều có thể vẽ bức tranh về một ngôi nhà. Trong đó có một ngày nắng với một vài đám mây, một cái cây, một gia đình với một chú... Xem thêm »

Giải pháp khi lựa chọn kính ứng dụng trong từng công trình

Hiện nay, kính là vật liệu đóng vai trò không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị hiện đại. Tuy nhiên, do đa dạng chủng loại sản phẩm, tính... Xem thêm »

Bài toán nào cho việc sử dụng tài nguyên khoáng sản để sản xuất vật liệu xây dựng bền vững?

Nước ta được đánh giá có nhiều lợi thế về tài nguyên khoáng sản, tuy nhiên trữ lượng hầu hết đều nằm trong danh mục hữu hạn. Công tác quản lý, khai thác,... Xem thêm »

4 điều đặc biệt của xi măng Tân Thắng

Vượt bão Covid-19, xi măng Tân Thắng đã bứt phá ngoạn mục trong ngành xi măng Việt Nam khi liên tục xuất khẩu những đơn hàng lớn tới các thị trường khó tính... Xem thêm »

Ngành thép đã có sự phục hồi đáng kể sau dịch Covid-19

Mặc dù bị ảnh hưởng kéo dài của dịch Covid-19, sự cạnh tranh gay gắt của thép nhập khẩu cũng như đối mặt với các vụ kiện phòng vệ thương mại nhưng ngành... Xem thêm »

Các thói quen khiến sàn gỗ nhanh xuống cấp

Loại bỏ ngay các thói quen dưới đây để giữ cho sàn gỗ luôn đẹp, mới như ban đầu. Xem thêm »

Tháng 10/2020: Sản xuất thép tăng mạnh

Mặc dù bị ảnh hưởng kéo dài của dịch Covid-19, sự cạnh tranh gay gắt của thép nhập khẩu cũng như đối mặt với các vụ kiện phòng vệ thương mại nhưng ngành... Xem thêm »

Tương lai ngành xi măng: Quy mô tập trung hơn, hạn chế dự án mới

Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đưa ra nhận định, các dự án mới trong ngành xi măng giai đoạn 2020-2030 sẽ hạn chế và có quy mô tập trung hơn nhiều giai... Xem thêm »

Gạch bông có ưu điểm gì và ứng dụng của gạch bông trong thiết kế nhà ở

Gạch bông là một loại vật liệu xây dựng đã có từ lâu đời. Với sự đa dạng về thẩm mỹ cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác, gạch bông được ứng dụng... Xem thêm »

Vật liệu xây không nung vẫn gặp khó?

Chương trình phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN) đến năm 2020 theo Quyết định số 567/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (Chương trình 567) sau 10 năm triển khai, việc sản... Xem thêm »