3 vật phong thủy nếu đặt ở phòng khách cực kỳ hút lộc

Đặt nước trong phong ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy thì nước chính là một thứ chiêu dụ tài lộc, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước ở bất kỳ đâu trong nhà thì sẽ giúp gia tăng sự giàu có.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt quá nhiều nước trong nhà sẽ đi kèm rủi ro. Nếu bạn đặt nước trong phòng ngủ còn dễ gây hại sức khỏe, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng trong nhà bạn. 

3 vat phong thuy neu dat o phong khach cuc ky hut loc

Đặt thêm cây xanh trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn tăng lộc khí trong nhà việc đặt cây xanh ở phòng khách vô cùng tốt cho việc chiêu dụ tài lộc. Nhưng nếu bạn đặt cây xanh trong phòng ngủ sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và gây cản trở tới lộc khí trong gia đình bạn, khiến bạn khó lòng phát tài

Xét về phương diện khoa học cây xanh có thể thải ra khí co2 không tốt cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, cây xanh còn dễ cản trở lộc khí khiến cho vợ chồng khó có con, nảy sinh mâu thuẫn tạo cơ hội cho người thứ 3 chen vào.

3 vat phong thuy neu dat o phong khach cuc ky hut loc-Hinh-2

Không đặt cây ở phòng ngủ

Treo tranh  bầy thiên nga trong phòng ngủ

Theo quan niệm dân già thì khi chúng ta treo tranh ảnh của cặp đôi tiên nga thì đó là biểu tượng tình yêu lứa đôi, hạnh phúc bền lâu.

Nhưng trên thực tế, nếu bạn treo bức tranh một bầy thiên nga thì lại là một điêu không may mắn với cuộc sống vợ chồng. Một bầy thiên nga dễ tạo điềm xấu cho người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Chính vì vậy, khi bạn muốn vợ chồng luôn hòa thuận tình cảm viên mãn thì đừng bao giờ treo cả một bầy thiên nga nhé, chỉ treo hai con là đủ rồi. 

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảoTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

4 đại kỵ trong phong ngủ, vợ chồng mới cưới nên chú ý

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Thầy phong thủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Ánh sáng trong phong thủy: Sử dụng hợp lý sẽ đón tài lộc miễn phí

Theo phong thủy, ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, nó đều có ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng của cả ngôi nhà, cũng... Xem thêm »

Đại hao phá tài, các con giáp dễ trắng tay, sạt nghiệp năm 2021

Năm 2021 do đại hao phá tài nên các con giáp sau dễ rơi vào cảnh trắng tay, nên cần tính toán cẩn thận tiền bạc, kinh doanh. Xem thêm »

Điểm ngày sinh báo hiệu phụ nữ có số lấy chồng giàu, tài giỏi

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này chứng tỏ bạn có số nhờ chồng, cuộc sống sung túc sau khi kết hôn. Xem thêm »

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Vận đào hoa xấu đeo bám Tý

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Thìn hạnh phúc trong tình cảm còn Tý cần thận trọng trong các mối quan hệ khác giới. Xem thêm »

4 dấu hiệu của người sắp phát tài, giàu có trong chớp mắt

Nếu bạn đột nhiên thấy trên cơ thể mình có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ may mắn sắp ghé nhà, phát tài trong chớp mắt. Xem thêm »

Nhà giàu thường xuyên để loại hoa này trong phòng khách

Hoa mẫu đơn Theo phong thủy, hoa mẫu đơn mang lại sự lãng mạn, tốt cho chuyện tình yêu đặc biệt là mẫu đơn hồng. Những bông hoa mẫu đơn còn được cho... Xem thêm »

Chọn màu sắc nội thất gia đình theo phong thủy để mang lại sức khỏe và may mắn

Không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chọn màu sắc nội thất gia đình còn cần lưu ý tới các yếu tố phong thủy để đem lại sức khỏe và may... Xem thêm »

Top con giáp vạn sự trắc trở, tỉ sự bế tắc năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm xui xẻo, đầy bất trắc của người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi. Xem thêm »