💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?

thuê nhà cho thuê lại

Nếu bạn đang có ý định thuê nhà rồi cho thuê lại, đọc ngay bài viết này. News Mogi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

👉 Thuê nhà cho thuê lại là gì?

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Hình thức kinh doanh bất động sản này đang được khá nhiều người lựa chọn

Hiểu một cách đơn giản, đây chính là cách đi thuê những căn nhà có sẵn, nhàn rỗi trên thị trường bất động sản. Sau đó, thực hiện cải tạo nó phù hợp với thị hiếu của thị trường. Từ đó, cho thuê lại. Và lợi nhuận chính là khoản tiền chênh lệch sau khi trừ đi những chi phí khấu hao.

Tùy số vốn cũng như hướng đi, nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn khác nhau. Như giữ nguyên hiện trạng rồi cho thuê với lợi nhuận thấp hay sửa chữa, thêm nội thất cho thuê với lãi suất cao hơn.

Dù lựa chọn hình thức nào, mọi người cũng cần thực sự thận trọng. Từ đó, hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải cũng như mang lại lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, mọi người cũng dành rất nhiều thời gian lập kế hoạch trước khi tiến hành đầu tư.

💥Tiềm năng của việc thuê nhà và cho thuê lại

✨Nguồn tài nguyên rất lớn

Hiện tại, trên thị trường bất động sản có rất nhiều nhà nguyên căn ở tình trạng nhàn rỗi. Chủ nhà cho thuê với giá phải chăng vì nhà trống, không có đồ đạc cũng như chất lượng chỉ ở mức trung bình.

Và đây chính là tài nguyên tuyệt vời dành cho mọi người có ý định đầu tư thuê nhà rồi cho thuê lại. Mọi người có thể dễ dàng tìm được một căn nhà phù hợp với mục đích đầu tư của mình ở những thành phố lớn mà không gặp chút khó khăn gì.

✨Lợi nhuận thu được tương đối cao khi thuê nhà cho thuê lại

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Lợi nhuận thu được từ hình thức kinh doanh này khá cao

Hiện tại, mức lãi có được từ hình thức kinh doanh này khá lớn. Nếu biết cách, mọi người có thể thu được những khoản lợi nhuận khủng từ căn nhà cho thuê của mình.

Chính vì vậy, đây là một trong những hình thức kinh doanh đầy hấp dẫn. Nó sẽ giúp mọi người bắt đầu với bất động sản và tìm kiếm cho mình một cơ hội làm giàu.

✨Chi phí đầu tư không quá cao

Sự thật là mức tiền bạn cần bỏ ra để thuê nhà và cho thuê lại không quá lớn. Thậm chí, chỉ cần vài chục triệu đến 1 trăm triệu là bạn đã có thể bắt đầu với hình thức kinh doanh bất động sản này.

Chính vì vậy, nó là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn, được nhiều người tìm đến. Đặc biệt, các bạn trẻ khởi nghiệp cũng rất hứng thú với hình thức đầu tư này.

✨Có nhiều khách hàng tiềm năng

Tại các thành phố, thị trấn, nhu cầu thuê nhà trọ, phòng trọ chưa bao giờ giảm. Ngược lại, việc thuê nhà nguyên căn lại hạn chế khách hàng hơn do chi phí cao cũng như chỉ phù hợp với nhiều người ở.

Bằng cách đầu tư này, mọi người có thể chia nhỏ những căn nhà nguyên căn của mình. Sau đó cho thuê một cách nhanh chóng hơn nhờ có nhiều khách hàng.

☀️Khi nào bạn nên lựa chọn hình thức kinh doanh này?

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Nếu bạn có ý định khởi nghiệp, đây là lựa chọn dành cho bạn

Có thể thấy rằng, thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại có khá nhiều ưu điểm. Nổi bật trong số đó chính là không đòi hỏi nhiều vốn. Đây là điểm khiến nó phù hợp với những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh bất động sản nhưng không có nhiều vốn như mình mong đợi, đây chính là lựa chọn danh cho bạn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để có được công việc kinh doanh lợi ích như mình mong muốn nhé.

☀️Những lưu ý quan trọng khi thuê nhà cho thuê lại

Nêu bạn đang muốn thành công với việc kinh doanh này, xem ngay những lưu ý dưới đây. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy:

🌟Nên lên kế hoạch thật kỹ

Để thành công khi kinh doanh, một bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết là không thể thiếu. Trong bản kế hoạch này, bạn cần chỉ rõ những điều sau:

  • Số vốn bạn có.
  • Cách sử dụng vốn.
  • Hướng đầu tư và điều chỉnh khoản đầu tư.
  • Cách thức quản lý kinh doanh.

🌟Tập trung tìm kiếm nhà nguyên căn trong những hẻm/ngõ

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Hãy tìm cho mình một căn nhà cho thuê nguyên căn phù hợp

Để thuê nhà nguyên căn cho thuê lại, bạn nên ưu tiên những căn nhà trong ngõ. Vì nhà mặt tiền thường có giá thành rất cao. Chúng không phù hợp với phương thức đầu tư nay.

Tuy nhiên, nên tránh những hẻm cụt, ngõ quá nhỏ, quá sâu hay bẩn thỉu. Chúng sẽ khiến người thuê e ngại khi đưa ra lựa chọn cho mình.

Đặc biệt, bạn nên khảo sát kỹ an ninh khu nhà trước khi đưa ra quyết định thuê. Từ đó, giúp người thuê an tâm và bạn cũng không mất quá nhiều thời quan quản lý.

🌟Xác định kỹ việc xây dựng/cải tạo nhà cần những gì

Để cho thuê lại với giá cao, mọi người cần cải tạo nhà. Từ đó, giúp người thuê có được một không gian sống hiện đại, phù hợp với thị hiếu ở từng thời điểm.

Khi kinh doanh nhà cho thuê lại, nếu không thực hiện cải tạo tạo nhà sẽ khó lòng có được nhà cho thuê với giá cao. Chính vì vậy, mọi người nên lưu ý đến yếu tố này.

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Một vài lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn thuê nhà cho thuê lại với nhiều lợi nhuận hơn

Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng và đơn giản hơn:

  • Nên chú trọng đến các xu hướng nhà trọ ở từng thời điểm. Không cần cầu kỳ, những thiết kế đơn giản là đủ để bạn gây ấn tượng cũng như thu hút khách hàng.
  • Trong trường hợp điều kiện kinh tế cho phép, hãy cải tạo không gian và bổ sung những nội thất cơ bản. Khi đó, căn nhà của bạn sẽ được nhiều người yêu thích, dễ dàng tìm khách thuê hơn.
  • Nên tính toán chi phí đầu tư và cải tạo nhà cẩn thận. Từ đó, dễ dàng xác định được tiền thuê nhà phù hợp với nhu cầu thực tế.

🌟Nên làm hợp đồng thuê nhà cẩn thận

Ở đây, hợp đồng thuê nhà cho thuê lại cần được làm dưới hai trường hợp:

  • Đối với chủ sở hữu của căn nhà đang cho bạn thuê nhà.
  • Với khách hàng sẽ thuê lại căn nhà của bạn.

Dù là với trường hợp nào, bạn cũng cần làm hợp đồng một cách cẩn thận. Từ đó, dễ dàng đảm bảo quyền lợi cho mình trong toàn bộ quá trình kinh doanh.

🌟Thuê người quản lý khi thuê nhà cho thuê lại

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Nếu không thể tự quản lý, hãy thuê người làm để đảm bảo hiệu quả nhé

Đối với một căn nhà cho thuê dạng này, sẽ khá khó để quản lý. Đặc biệt là khi bạn đầu tư vào nhiều căn nhà cho thuê khác nhau.

Chính vì vậy, hãy thuê người quản lý cho căn nhà của mình. Với chi phí thấp, bạn có thể đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ hơn. Đồng thời, hạn chế những vướng mắc có thể gặp phải tại đây.

🌟Tìm kiếm khách hàng cẩn thận

Điều quan trọng nhất với hình thức này chính là đảm bảo có nguồn khách hàng ổn định lâu dài. Chính vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng của mình. Hãy chú trọng đến nguồn khách hàng tiềm năng với giá thuê nhà của bạn nhé.

🌻Làm sao để tìm khách thuê nhà cho thuê lại nhanh chóng và hiệu quả?

Nếu bạn đang cho thuê lại nhà đang thuê, hãy tìm khách hàng trên Mogi.vn. Là kênh giao dịch bất động sản lớn, chúng tôi giúp bạn nhanh chóng tìm được những khách hàng tiềm năng.

Chỉ với một tin đăng đơn giản trên Mogi.vn, bạn có thể tiếp cận với hàng nghìn người. Từ đó, khiến việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn rất nhiều.

💥Thuê Nhà Cho Thuê Lại: Có Phải Lựa Chọn Thông Minh?
Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích đối với bạn

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn gì về việc thuê nhà cho thuê lại, hãy liên hệ với Mogi.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Content Writer – Lan Nguyễn

Thuê nhà cho thuê lại là gì?

Đây là một hình thức kinh doanh bất động sản độc đáo. Mọi người sẽ đầu tư bằng cách thuê nhà sau đó cho thuê lại để thu lợi nhuận.

Đây có phải cách đầu tư bất động sản thông minh hay không?

Nhìn chung, phương thức này có nhiều tiềm năng phát triển trong thời đại nhu cầu bất động sản đang tăng nhanh. Tuy nhiên, không dễ để có được lợi nhuận nếu bạn chưa có kinh nghiệm?

Làm sao để thuê nhà và cho thuê lại với lợi nhuận lớn?

Bài viết này của Mogi.vn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho việc này. Cùng xem nhé!

Theo MogiTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Khu dân cư bên bờ sông Hậu "thổi" làn gió mới cho bất động sản miền Tây

"Nhất cận Thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ” là nguyên lí "bất di bất dịch" khi lựa chọn một bất động sản đầu tư. Tuy nhiên với Khu dân cư bên bờ... Xem thêm » 13/04/2021

FLC xin dừng nghiên cứu lập quy hoạch dự án khu đô thị đại học 620ha ở Hạ Long

Tập đoàn FLC vừa có văn bản gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh, Thành ủy TP. Hạ Long, UBND TP. Hạ Long về việc xin dừng nghiên... Xem thêm » 13/04/2021

Chung cư ế ẩm vẫn treo giá cao: Hết thời bán giấy lấy 5.000 USD

Không còn là phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn, nhà đầu tư đua nhau chuyển sang phân khúc đất nền khiến cho nhiều dự án chung cư ế ẩm. Xem thêm » 13/04/2021

Chuẩn sống xanh tại tòa tháp đặc biệt thuộc dự án căn hộ resort Nam Sài Gòn

Nằm trong khuôn viên dự án căn hộ resort ven sông La Partenza, tháp Alba được thiết kế độc đáo với nhiều tiện ích cao cấp thỏa mãn gu sống xanh thời thượng... Xem thêm » 13/04/2021

TNR The Nosta 90 đường Láng – Lựa chọn đầu tư an toàn giữa thị trường đầy biến động

Vị trí đắt giá trung tâm Thủ đô, vốn đầu tư ban đầu nhỏ, cơ hội cho thuê tạo dòng thu nhập ổn định và tiềm năng tăng giá cao… chính là những... Xem thêm » 13/04/2021

Uy tín của chủ đầu tư đảm bảo cho sự tăng trưởng của Khu đô thị Diamond City

Với tiềm lực vững chắc về tài chính, đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết cùng các ý tưởng bức phá, Thành Phương luôn mong muốn đem đến một diện mạo mới mẻ,... Xem thêm » 13/04/2021

Liên tiếp lập đỉnh giá mới, BĐS Bình Dương đang diễn biến thế nào?

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Collier Việt Nam cho rằng, việc giá BĐS Bình Dương liên tục lập đỉnh trong những năm vừa qua là điều dễ hiểu. Việc này xuất phát... Xem thêm » 13/04/2021

Cất nóc shophouse, diện mạo Gem Sky World thay đổi đầy sức sống

Tiếp nối sự kiện khánh thành khu vui chơi giải trí Gem Sky Park, sáng ngày 11/4, lễ cất nóc 93 căn shophoue đã diễn ra tại khuôn viên khu đô thị Gem... Xem thêm » 13/04/2021

Charm Resort Long Hải thu hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Với chính sách và các bước đi hoàn toàn khác biệt, Charm Resort Long Hải nhận được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Xem thêm » 13/04/2021

Long Beach Group tri ân khách hàng tại sự kiện “Trái tim đảo ngọc”      

Tại thành phố biển xinh đẹp Phú Quốc, Long Beach Group vừa tưng bừng tổ chức sự kiện “Trái tim đảo ngọc”, dành riêng cho quý đối tác, nhà đầu tư đã tin... Xem thêm » 13/04/2021

Cơ hội nào cho thị trường khu vực quận 4?

Quận 4 đang là khu vực sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng phát triển trong khu vực. Đồng thời, khu vực này đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn tạo... Xem thêm » 13/04/2021

Cú bắt tay lịch sử của hai “cá mập” VietinBank và Novaland

Sử dụng đòn bẩy tài chính không những giúp người mua nhà giảm bớt gánh nặng vốn, mà còn tận dụng được dòng vốn tối ưu, nhất là trong bối cảnh loại hình... Xem thêm » 13/04/2021

Thanh tra vào cuộc, Công ty Bắc Hà mới trả hàng tỷ tiền quỹ bảo trì sau 6 năm

Sau khi thanh tra Bộ Xây dựng vào cuộc thanh tra, Công ty CP Tập đoàn Bắc Hà mới chịu đóng hơn 5 tỷ đồng tiền quỹ bảo trì đối với phần diện... Xem thêm » 13/04/2021

Thuận An chuẩn bị xây dựng đại lộ tài chính - thương mại - dịch vụ

Thuộc Vùng đổi mới sáng tạo của Bình Dương, Thuận An được định hướng trở thành thành phố thông minh - đô thị loại 1 của tỉnh trong giai đoạn 2021 - 2025,... Xem thêm » 13/04/2021

Khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội hơn 3.000 căn tại Đà Nẵng

Dự án Nhà ở Xã Hội The Ori Garden nằm trong khu đô thị Bàu Tràm Lakeside quy mô 46ha nằm ở phía Tây Bắc Tp Đà Nẵng vừa chính thức được khởi... Xem thêm » 13/04/2021

Mức độ quan tâm BĐS tăng mạnh tại khu ven Sài Gòn

Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, khu vực Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi…(Tp.HCM) mức độ quan tâm BĐS tăng mạnh trong quý 1/2021. Trong đó, tại Bình Chánh mức độ quan... Xem thêm » 13/04/2021